Giới thiệu

Giới thiệu

B-chicken là tên viết tắt của Bùi’s Chicken – Gà rán Bùi Gia, với khẩu hiệu “Be good chicken and pizza”. B-chicken chuyên về các sản phẩm gà rán và nướng, với các món ăn kèm và các loại Pizza, Hamburger chế biến từ thịt gà tươi 100% của nhà máy.

B-chicken với bí quyết công thức chế biến gà rán truyền thống Original Recipe, được tạo bởi cùng một công thức pha trộn bí mật 28 loại thảo mộc và gia vị khác nhau do B-chicken hoàn thiện mang đậm sự pha trộn giữa các loại gia vị Châu Âu với gia vị truyền thống Việt Nam. Ngoài thực đơn gà rán, B-chicken còn đa dạng hóa sản phẩm tạo nên thực đơn vô cùng phong phú dành cho người tiêu dùng Việt Nam có thể thưởng thức hơn 30 món ăn khác nhau từ món gà nướng, gà chiên truyền thống, gà chiện quyết các loại sốt, cho đến bánh Pizza, bánh Hamburger, bánh gạo trứ danh Hàn Quốc, Mỳ Ý.

Bên cạnh những món ăn truyền thống như gà rán và Bơ-gơ, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thị trường Việt Nam, B-chicken đã chế biến thêm một số món để phục vụ những thức ăn hợp khẩu vị người Việt như: Gà Giòn Không Xương, Cơm Gà B-chicken, Bắp Cải Trộn, Gà quyết sốt các loại … Một số món mới cũng đã được phát triển và giới thiệu tại thị trường Việt Nam, góp phần làm tăng thêm sự đa dạng trong danh mục thực đơn, như: Bơ-gơ Tôm/ Cá, Trà sữa, Khoai lang kén, Phô mai que…

Chúng tôi không những cung cấp sản phẩm của mình cho đối tác kinh doanh nhà hàng ăn nhanh mà còn nhượng quyền công thức cho khách hàng muốn mở của hàng ăn nhanh. B-chicken với kinh nghiệm trong ngành khách sạn, nhà hàng cùng kinh nghiêm, bí quyết công thức của mình – chúng tôi cam kết sẽ xây dựng cho khách hàng mô hình kinh doanh hiệu quả, phù hợp với thị trường riêng của khu vực, cùng với bản chi tiết kế hoạch kinh doanh và dự toán đầu tư, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm… chắc chắn sẽ mang lại cơ hội thành công cao nhất cho khách hàng.

Trân trọng,

Bùi Quang Thắng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: