Khoai tây Aviko Hà Lan

Khoai tây Aviko Hà Lan

45,000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng)

Khoai tây chiên Aviko đông lạnh loại dài đặc biệt, được xếp hạng A đem lợi nhuận cao nhất trên mỗi khẩu phần ăn do dài hơn và đặc ruột hơn, Để bảo đảm quý vị đạt lợi nhuận cao nhất và khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất, khoai tây phải được bảo quản, vận chuyển và chuẩn bị đúng cách vào mọi lúc.

Out of stock

1. Sản phẩm thô chất lượng cao

Nhiệt độ trồng lý tưởng, đất đai màu mỡ, cơ sỡ chế biến hiện đại và kinh nghiệm lâu đời giúp cho khoai tây đông lạnh Aviko trở thành loại tốt nhất trên thế giới. Khoai tây  Aviko dùng để chế biến là loại có “Chất khô” cao và có lượng đường thấp, vốn là đặc điểm rất quan trọng để tạo ra thành phẩm có vẻ bề ngoài, mùi vị và kết cấu như mong muốn. Các nhà trồng khoai tây cung cấp cho nhà máy chế biến Aviko cung cấp cho nhà máy chế biến loại khoai tây chất lượng cao từ nguồn khoai dồi dào quanh năm. Yêu cầu phải đạt tiêu chuẩn nghành và đáp ứng tất cả đặc điểm của Cơ Quan Dược và Thực phẩm và Bộ Nông Nghiệp, giúp các nhà máy chế biến tạo ra sản phẩm khoai tây đông lạnh chất lượng hàng đầu và an toàn

 

2. Dinh dưỡng

Khoai tây Aviko được nhiều người trên thế giới ưa chuộng, là nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong bất cứ chế độ ăn uống cần bằng nào. Một khẩu phần khoai tây nặng 148g chỉ có 110 calo, nhưng có tới 18% kali và 45% sinh tố C giá trị khuyến nghị hằng ngày (Recommended daily value, hay RDV). Sản phẩm khoai tây đông lạnh được làm lạnh nhanh để giữ được mùi vị và dinh dưỡng của khoai tây tươi mà vẫn bảo quản được lâu hơn

3. Lợi nhuận

Không phải tất cả các loại khoai tây đông lạnh đều như nhau. Chất lượng có thể thay đổi nhiều, do đó có thể có được tối đa phần ăn trong mỗi thùng, hãy yêu cầu chất lượng cao nhất khi mua khoai tây cắt sợi đông lạnh. Tìm ký hiệu “Dài Hơn” (Extra Long) hay “Đặc Biệt Dài” (Extra Long Fancy trên bao bỳ)

Khoai tây chiên Đặc Biệt Dài của Aviko không chỉ có  chất lượng tốt nhất mà còn đem lại lợi nhuận cao nhất cho bạn.

4. Đa dạng

Nhà máy chế biến đông lạnh Aviko cung cấp nhều sản phẩm khoai tây đông lạnh làm phong phú thực đơn cho khách hàng lựa chọn. Từ loại khoai tây nướng đông lạnh nguyên củ cho tới sản phẩm chiên đặc trưng, khoai tây đông lạnh Aviko rất thích hợp cho các bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn tối hay ăn nhẹ

 

Các sợi cắt đặc biệt cung cấp nhiều khẩu phần hơn cho mỗi thùng, vì kiểu loại này làm cho dĩa trông nhiều hơn. Các sợi khoai cắt đặc biệt làm cho nhà cho nhà hàng nổi bật hơn so với các nhà hàng khác. Loại này cũng rất tiện loại để tìm cách làm món ăn mới và khác nhau.

Khoai tây đông lạnh Aviko là tuyệt hảo cho các quảng bá đặc biệt, và quan trọng nhất là người tiêu dùng thích và sẵn sàng chi thêm tiền. Các nhà chế biến Aviko cũng có loại khoai tây tẩm bột, có nhiều mùi vị khác nhau và thời gian bảo quản lâu hơn. Các loại khoai tây chiên này rất tiện cho khách sạn, cửa hàng tiện lợi, và để giao tại nhà.

Muốn biết thêm về các loại khoai tây đông lạnh có sẵn, bạn có thể truy cập vào B-chicken.com để tìm hiểu thêm thông tin và tìm mua sản phẩm nhé!

————————————————————————————————-

GÀ NGON B-CHICKEN

Hotline0902 079 747

Địa chỉ: Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội

Additional information

Túi

2.5kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: